Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Địa chỉ
*
Sản phẩm mà bạn quan tâm
*

Xin Cung Cấp Thêm Thông Tin Tại Đây
*

Vui lòng vẽ hình dưới đây để xác minh

LÃI SUẤT ƯU ĐÃI HD SAISON , ACS, FE CREDIT (1.83% - 2.2%)

Giá bán

3 triệu trở lên

Trả trước

10% trở lên + Phí Hồ Sơ

Khoản vay còn lại

Tối thiểu ít nhất  là 3 triệu

Kỳ hạn vay

3, 6, 9, 12, 15 tháng

Thủ tục cần chuẩn bị

+ CMND + HỘ KHẨU + Thẻ Sinh viên + Biên lai học phí + CMND photo của người bảo lãnh (cha/mẹ/anh/chị ruột)

Lưu ý:
Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, số tiền trả thực tế có thể lệch.
Để được tư vấn rõ hơn hãy gọi hotline: 1900636917 / 0902.557796  để được tư vấn.

Góp liên kết qua cty tài chính ngân hàng HD SAISON , ACS, FE CREDIT , có lãi suất từ 1.83% - 2.2%/tháng VÀ trả trước 10%

Giới thiệu về công ty ACS

Công ty TNHH TM ACS Việt Nam là Công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản thuộc tập đoàn AEON. AEON Group hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật.

Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Và  có chi nhánh khắp nơi Châu Á như  Thái Lan, Mã Lay, In đô, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, Lào, Campuchia, Việt Nam…. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”.

ACS hỗ trợ cho các nhu cầu vay nào?

Công ty TNHH TM ACS Việt Nam được thành lập từ năm 2008, hoạt động với phương thức bán hàng trả chậm với đa dạng các mặt hàng như xe máy, trang thiết bị vi tính, điện thoại di động, đồ gia dụng, nội thất, nhạc cụ v.v…. Hiện nay ACS đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước thông qua liên kết với các chuổi bán lẽ hàng đầu tại VN.

ACS nổi bật với mức lãi suất linh hoạt cho nhiều đối tượng vay khác nhau (sinh viên, công chức, thành viên ACS, người đi làm…), thời hạn vay linh hoạt (6, 9, 12, 18, 24 tháng).

Mua trả góp ACS, ngoài việc đến siêu thị làm hồ sơ vay, khách hàng còn có thể làm hồ sơ online thông qua website Dienmayhoanghai.vn và tổng đài 1900.636917, đơn giản, thuận tiện.

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH HD SAISON

Là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 12 triệu khách hàng. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Qua 15 năm hoạt động, HD SAISON luôn duy trì vị trí dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Sở hữu mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ lớn nhất với 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới phủ rộng khắp 63 tỉnh thành. Đây không chỉ là lợi thế cạnh tranh mà còn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng, nhất là những khách hàng cư trú tại khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Không những thế, HD SAISON luôn đưa ra mức lãi suất vay ưu đãi nhất thị trường và thời gian vay linh hoạt, giúp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn trong tiêu dùng. Đồng thời, với thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể sở hữu sản phẩm như mong muốn.

 

FE Credit  tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), được thành lập vào tháng 2/2010. Nhưng đến tháng 2/2015, FE Credit được chuyển đổi thành đơn vị độc lập, không còn trực thuộc VP Bank. Chính vì vậy mà công ty tài chính này chuyên cho vay các khoản: vay tiền mặt, vay trả góp tiền điện, vay mua xe máy trả góp, vay thẻ tín dụng, FE Credit Mastercard.

FE Credit là gì?

FE Credit là một trong những công ty cho vay tín chấp nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Với các sản phẩm vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua điện thoại, điện máy, xe máy và bảo hiểm, bạn dễ dàng mua được những sản phẩm có giá trị mà không cần thế chấp tài sản.

II. FE Credit thuộc ngân hàng nào?

FE Credit của ngân hàng VP Bank với 100% vốn điều lệ. Tháng 10/2021, VP Bank hoàn tất việc bán 49% vốn điều lệ của FE Credit cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF), một công ty con do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản sở hữu 100% vốn.

Về ngân hàng VP Bank

Thành lập năm 1993, VP Bank hiện là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 479 nghìn tỷ đồng tính đến cuối quý 3 năm 2021. Hoạt động kinh doanh của ngân hàng được chia thành nhiều mảng: bán lẻ, doanh nghiệp, tài chính tiêu dùng và tài sản.

Về ngân hàng VP Bank

Về tập đoàn SMBC và SMBCCF

Tháng 10/2021, VP Bank đã bán 49% vốn cổ phần của FE CREDIT cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF), công ty con 100% vốn của Tập đoàn Tài chính Sumitomo Mitsui của Nhật Bản. Đồng thời, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng được đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Về tập đoàn SMBC và SMBCCF

Tập đoàn SMBC là một trong ba tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất Nhật Bản với tổng tài sản hơn 2,1 nghìn tỷ USD tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020. Tập đoàn này hoạt động trên toàn cầu trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư tại hơn 40 quốc gia.

SMBCCF là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại thị trường Nhật Bản với hơn 900 chi nhánh trên toàn quốc. Tại Châu Á, SMBCCF đã thành lập một số chi nhánh tại Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan và Trung Quốc.

Gọi ngay
Gọi ngay
Gọi ngay
Bảo hành
Zalo
Chat Zalo
Bản đồ
Bản đồ