Máy lọc nước Hòa Phát HWU 2A-1022

 • 2.950.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  3.600.000 VNĐ -18 %

 • Bảo hành:

  36 Tháng

   Đặc điểm máy lọc nước RO Hòa Phát HWU2A1022 gầm khung treo

   Hệ thống 10 cấp lọc (10 lõi lọc) với công suất mạnh mẽ 15L/ giờ

   Loại bỏ 99.999% vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, hóa chất độc hại trong nước

   Bổ xung khoáng chất với 6 lõi lọc chức năng

   Kiểu dáng gọn gàng, chắc chắn, tối ưu không gian trong nhà

   Giá treo bằng thép chắc chắn, cốc lọc và lõi lọc bố trí gọn gàng, dễ dàng quan sát, dễ thay thế

   Hệ thống 10 lõi lọc của máy lọc nước RO Hòa Phát HWU2A1022:

   Lọc thô – 03 lõi lọc:

   Lõi PP 5 micron (Polypropylen): Lõi lọc PP 5 micron giúp loại bỏ các chất cặn bã bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn khác có kích thước trên 5 micron trong nước đầu vào (nước nguồn). Khuyến nghị thay lõi từ 3 – 6 tháng tùy vào chất lựng nước nguồn.

   Lõi lọc than hoạt tính: Lõi lọc than hoạt tính hấp phụ kim loại nặng, giúp khử mùi, chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật hay dư lượng clo trong nước. Khuyến nghị thay lõi từ 6 – 9 tháng tùy vào chất lựng nước nguồn.

   Lõi PP 1 micron (Polypropylen): Lõi lọc PP 1 micron giúp máy lọc nước HWU2A1022 loại bỏ các chất cặn bẩn, tảo rêu và các chất rắn khác có kích thước trên 1 micron lẫn trong nước. Khuyến nghị thay lõi từ 3 – 6 tháng tùy vào chất lựng nước nguồn.

   Lõi lọc RO nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn Quốc:

   Màng lọc RO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc (vật liệ mạng nhập khẩu từ Mỹ). Màng lọc RO của máy lọc nước HWU2A1022 giúp lọc bỏ 99.99% vi khuẩn vi rút, kim loại năng, hóa chất đọc hại có kích thước lê đến 0.0001 micron, giúp nước trở lên tinh khiến với các đặc điểm: không mầu, không mui, không vị, không có vi khuẩn. Nguồn nước này rất an toàn cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp hoặc sử dụng để rửa hoa quả, nấu ăn, pha sữa cho trẻ nhỏ.

   Lưu lượng lọc: 15L / giờ

   Công suất màng: 75 GPD (tương đương 284 L/ ngày)

   Áp suất hoặt động tối đa: 125 psi

   Nhiệt độ nước hoạt động tối đa: 45oC

   Hệ thống 06 lõi lọc chức năng của máy lọc nước Hòa Phát HWU2A1022:

   Lõi lọc T33-GAC: Lõi lọc T33-GAC tạo cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa giúp đào thải các chất hữu cơ, khử trùng, lọc sạch màu và mùi. Tạo vị ngọt của nước bằng cách cân bằng PH. Thời gian sử dụng của lõi lọc 12 tháng hoặc 10,000 lít sản phẩm (*)

   Lõi lọc MAIFAN: cấu tạo từ hạt gốm Maifan giúp cải thiện chất lượng nước, bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể như canxi, magie, kali… Giúp nâng pH của nước, làm vị của nước ngon hơn. Vi chất bổ sung giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Thời gian sử dụng của lõi lọc 12 tháng hoặc 10,000 lít sản phẩm (*).

   Lõi lọc TOURMALINE: Lõi lọc TOURMALINE cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, hạt Tourmaline, hạt ORP. Giúp tạo ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân có hại trong nước. Hoạt hóa nước và giúp dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Thời gian sử dụng của lõi lọc 12 tháng hoặc 10,000 lít sản phẩm (*).

   Lõi lọc HYDROGEN: Lõi lọc Hydrogen cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa và bóng gốm Hydrogen giúp hoạt hóa và hỗ trợ loại bỏ gốc tự do có hại cho cơ thể, giảm tác nhân gây bệnh, bổ sung một số khoáng chất cần thiết như K+, Na+, Zn2+, Mg2+…. Nâng cao pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư.

   Lõi lọc hồng ngoại xa FAR INFRARED: Lõi lọc hồng ngoại xa cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa và bóng gốm hồng ngoại xa. Lõi lọc chữa các bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra tia hồng ngoại xa, giúp nước được hoạt hóa dễ hấp thụ vào cơ thể.  Thời gian sử dụng của lõi lọc 12 tháng hoặc 10,000 lít sản phẩm. Thời gian sử dụng của lõi lọc 12 tháng hoặc 10,000 lít sản phẩm (*).

   Lõi lọc Nano Silver: Lõi lọc Nano Silver cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa và vật liệu phủ nano bạc. Giúp tiêu diệt vị khuản và choogns tái nhiễm khuẩn khi nước tiếp xúc với không khí

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Nguồn điện: 220v/50hz
   Công suất: 15 lít/h
   Dung tích: 15 lít
   Hệ thống lọc: 10 cấp lọc ( 3 Lõi lọc thô + RO + 6 lõi chức năng)
   Tính năng: Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết: 50-55%
   Nguồn gốc: Chính hãng
   Công suất tiêu thụ: 35 W
   Màu sắc: Màu trắng

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Bảo hành
   Zalo
   Chat Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ