Tủ tiệt trùng KL - TC1050

 • 10.150.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  12.000.000 VNĐ -15 %

 • Bảo hành:

  36 Tháng

   TỦ KHỬ TRÙNG TC1050

    

   Tủ khử trùng Kieler TC1050 đến từ Kieler là một thiết bị đa năng và mạnh mẽ có thể giúp bạn giữ cho nhà bếp của mình an toàn và vệ sinh trong môi trường có nhiều vi khuẩn, virus gây hại trực tiếp đến sức khoẻ. Với hai tầng riêng biệt có thể được sử dụng để khử trùng bằng ozon và tia cực tím, cũng như khử trùng bằng nhiệt. TC1050 là một chiếc tủ khử trùng tiện lợi, tiết  kiệm thời gian và công sức đồng thời đảm bảo dụng cụ phòng bếp luôn được sạch sẽ.

    

   Đặc trưng sản phẩm

    

   Tủ khử trùng Kieler TC1050 có một số tính năng khiến nó trở một sản phẩm giá trị cho bất kỳ nhà bếp, resorts, khách sạn. Những đặc trưng này có thể kể đến như:

    

   Tủ trùng bằng ozon và tia cực tím: Tầng trên của TC1050 sử dụng công nghệ khử trùng bằng ozon và tia cực tím để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có hại. Đây là một phương pháp tối ưu nhất để khử trùng dụng cụ nhà bếp, chai lọ và các vật dụng khác tiếp xúc với thực phẩm.

    

   Khử trùng bằng nhiệt: Tầng dưới của TC1050 sử dụng công nghệ khử trùng bằng nhiệt để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có hại. Đây là một cách tuyệt vời để khử trùng đĩa, cốc và các vật dụng khác tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

    

   Tùy chỉnh thời gian khử trùng: Tầng dưới của TC1050 cho phép bạn tùy chỉnh thời gian khử trùng phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn từ 30, 45 hoặc 60 phút.

    

   Chức năng khử trùng liên tục trong 24 giờ: TC1050 có thể được cài đặt để khử trùng liên tục trong 24 giờ, rất phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn bận rộn.

   Tiệt trùng nhanh ở 60°C-70°C: TC1050 có thể tiệt trùng thực phẩm và đồ dùng nhanh chóng ở 60°C-70°C.

    

   Mức độ khử trùng: diệt vi rút Escherichia coli: TC1050 có thể tiêu diệt vi rút Escherichia coli, đây là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.

    Lợi ích khi sử dụng

    

   Máy khử trùng Kieler TC1050 mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình, nhà hàng, khách sạn,..Điển hình có thể nói đến như:

    

   • Tiết kiệm thời gian: TC1050 có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa nhiều tác vụ liên quan đến chuẩn bị thực phẩm, chẳng hạn như bảo quản, khử trùng và làm ấm dụng cụ nhà bếp.

    

   • Cải thiện an toàn thực phẩm: TC1050 có thể giúp bạn cải thiện an toàn thực phẩm bằng cách tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có hại.

    

   • Tăng sự tiện lợi: TC1050 có thể làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn bằng cách cung cấp nhiều chức năng trong một thiết bị.

    

   • Giảm nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm: TC1050 có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm bằng cách tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có hại.

    

   • Cải thiện sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng có nhiều khả năng quay trở lại các doanh nghiệp mà họ tin tưởng để phục vụ thực phẩm, dụng cụ sạch sẽ.

    

   Cách sử dụng tủ khử trùng Kieler TC1050

    

   Tủ khử trùng Kieler TC1050 rất dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đặt thực phẩm hoặc đồ dùng mà bạn muốn khử trùng. Sau đó, chọn chức năng mong muốn và nhấn bắt đầu. Chiếc tủ khử trùng TC1050 sẽ làm phần còn lại!

    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thông số kỹ thuật

   Điện áp 220v/50Hz Dung tích 500 L

   Công suất 1200W Khối lượng 34 kg

   Kích thước tủ 1000 × 420 × 1610 mm Phương pháp

   khử trùng Khử trùng bằng nhiệt, tia UV, Ozone

   Nhiệt độ khử trùng 70°C (±25°C)

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Sản phẩm vừa xem

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Bảo hành
   Zalo
   Chat Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ