Thang nhôm rút gọn chữ A SKS 500D

 • 2.480.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  2.600.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng

   Thang nhôm Sumika ngày nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự nhỏ gọn, đa năng, đặc biệt là sự chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng cho thang nhôm Sumika  không thể không kể đến lớp sơn tĩnh điện. Vậy những chiếc thang được sơn tĩnh điện thì sẽ có ưu điểm như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau với một sản phẩm thang nhôm rút đôi SKS 500D nhé. 

    

    

   Thang nhôm rút đôi SKS 500D - Sơn tĩnh điện màu đen và màu vàng.

   Model: SKS500D

   - Kích thước: 95x47x17cm
   - Chiều cao tối đa chữ A: 2.5m.
   - Chiều cao tối đa chữ I: 5m.
   - Chiều dài rút gọn: 92cm.
   - Trọng lượng: 19,4kg.
   - Số bậc: 2x8 bậc.
   - Độ dày nhôm: 1,3-1,5 mm.
   - Tải trọng: 300kg.
   - Đế cao su chống trượt: Thanh ngang có 2 đế cao su chắc chắn.
   - Bảo hành: 12 tháng.

   Công nghệ sơn tĩnh đã được thương hiệu Sumika  ứng dụng vào  sản phẩm thang nhôm của mình, có tác dụng như một hàng rào bảo vệ hiệu quả. Dưới đây là một vài ưu điểm nỏi bật của chiếc thang rút đôi SKS 500D- sơn tĩnh điện cho các bạn tham khảo.

    

    

   + Về thiết kế: có thể sử dụng được ở cả 2 dạng chữ A và I. Đặc biệt, thang còn có chốt ở giữa để linh hoạt điều chỉnh chiều cao ở dạng chữ A. Thang rút đôi có lớp sơn tĩnh điện sẽ đóng vai trò như một chiếc áo, bảo vệ thang nhôm khỏi tác động trực tiếp của không khí, độ ẩm, đặc biệt là hạn chế các chất axit, kiềm có trong môi trường tác động xấu đến thang.

   + Về tính an toàn: được trang bị chốt khóa an toàn, bậc thang rộng chắc chắn, chất liệu bền bỉ... Hơn hết, thang nhôm rút đôi có độ ổn định, chắc chắn hơn khi ta làm việc trên cao, vì ở dạng chữ A nó có tới 4 chân trụ và ở dạng chữ I có tới 2 chân trụ so với thang nhôm rút đơn và các loại thang khác.

   + Về tính năng: có thể sử dụng linh hoạt mà không cần điểm tựa, nhờ có 4 chân trụ chắc chắn mà bạn có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau.

   Thang nhôm rút được sơn tĩnh điện với các tông màu sáng, bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Sơn tĩnh điện có thể bám lâu bền hơn rất nhiều. Chúng cũng được đánh giá về tình trạng phai màu là rất ít xảy ra.

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Bảo hành
   Zalo
   Chat Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ