15/05/2023 12:22

Cửa hàng bán tủ đông tại Huyện Hóc Môn

Bài viết dưới đây, Điện máy Hoàng Hải sẽ chia sẻ với bạn về cửa hàng bán tủ đông tại huyện Hóc Môn uy tín 2023!

Với đời sống hiện đại ngày nay thì tủ lạnh, tủ đông được xem là thiết bị dân dụng thiết yếu mà mỗi gia đình cần có. Tủ đông sẽ giúp cho bạn bảo quản các thực phẩm đông lạnh được lâu hơn. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu tủ  đông đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây, Điện máy Hoàng Hải sẽ chia sẻ với bạn về cửa hàng bán tủ đông tại huyện Hóc Môn uy tín 2023!

Giới thiệu về sản phẩm tủ đông

Tủ đông là thiết bị bảo quản đông lạnh bao gồm buồng cách nhiệt và một hệ thống máy nén lạnh để trao đổi nhiệt độ từ bên trong buồng ra môi trường bên. Tủ đông sẽ cung cấp nhiệt độ dưới -18 độ C đến khoảng 30 độ C bởi đây là mức nhiệt tiêu chuẩn để giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Xem thêm: Bán tủ đông uy tín huyện Hóc Môn

Tủ đông có cấu tạo ra sao?

Chắc có lẽ với những khách hàng quan tâm đến sản phẩm tủ đông thì sẽ có thắc mắc rằng tủ đông có cấu tạo ra sao? Dưới đây, Điện lạnh Hoàng Hải sẽ chia sẻ với bạn đọc về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ đông.

Dàn nóng và dàn lạnh của tủ đông

  • Dàn nóng lạnh của tủ đông là bộ phận giúp xả nhiệt cho khí gas khí hóa lỏng, gas lạnh sau khi hóa lỏng sẽ thực hiện đi từ máy nén khí ra dàn nóng. 

  • Dàn lạnh của tủ đông là nơi gas lạnh hóa lỏng từ dàn nóng đi qua hệ thống ống cáp mao được dẫn tới để bay hơi. Tại đây, gas lạnh lỏng sẽ không bị nén nữa và sẽ bay hơi  nhanh. Quá trình bay hơi này khí gas sẽ hấp thụ nhiệt nhờ đó mà làm mát không gian các khoang bên trong tủ đông.

Máy nén tủ đông 

Máy nén có chức năng nén khí gas lạnh dưới áp suất cao để đổi thành trạng thái lỏng.Làm cho quá trình sản sinh ra nhiệt tỏa ra môi trường thông qua dàn nóng. Gas lạnh hóa lỏng này được dẫn qua dàn nóng là một bộ phận để nhiệt độ từ gas lạnh được tỏa ra môi trường bên ngoài.

Hệ thống cách nhiệt, bảo ôn, cánh cửa 

Hệ thống cách nhiệt và cảnh cửa tủ là 2 bộ phận sẽ giúp nhiệt giữ trong khoang tủ nhằm giúp cho việc hạn chế thất thoát ra bên ngoài. 

Hệ thống cách nhiệt làm giảm thiểu sự trao đổi nhiệt bên trong và ngoài tủ đông. Thông thường lớp cách nhiệt được làm bằng bông thủy tinh và polyurethane và cánh cửa có hệ thống gioăng cách nhiệt hạn chế sự trao đổi nhiệt xung quanh cánh tủ.

Gas lạnh tủ đông

Gas lạnh được xem là môi chất tuần hoàn sử dụng trong hệ thống  làm lạnh để luân chuyển nhiệt độ ở các vị trí khác nhau. Gas lạnh có thể hấp thụ nhiệt khi bay hơi ở áp suất thấp và tại áp suất cao thì sẽ làm cho khí gas hóa lỏng.

Kinh nghiệm mua tủ đông chất lượng, giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu tủ đông với đủ dung tích, thương hiệu nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng. Dưới đây, Điện lạnh Hoàng Hải sẽ chỉ cho bạn về cách chọn mua tủ đông uy tín, chất lượng nhất tại Hóc Môn.

Chọn tủ đông 1 ngăn hoặc 2 ngăn

Trên thị trường hiện nay đang có 2 mẫu tủ đông đó là tủ đông 1 ngăn và tủ đông 2 ngăn với nhiều loại và kích cỡ, công suất khác nhau, bạn sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà lựa chọn mẫu tủ đông phù hợp nhất.

Với mẫu tủ đông có thiết kế 1 ngăn thì chỉ thiết kế duy nhất 1 ngăn đông lạnh và thiết kế nhỏ gọn nên sẽ phù hợp với những gia đình có diện tích hạn chế. Còn loại tủ đông 2 ngăn sẽ có thiết kế gồm 1 ngăn mát và 1 ngăn đông.

Ngăn lạnh nhiệt độ trong ngăn sẽ khoảng 0 độ C đến 10 độ C phù hợp cho việc bảo quản các loại rau, củ, quả. Ngăn đông lạnh của tủ đông thì sẽ có nhiệt độ khoảng -18 độ C phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, xúc xích…làm đá.

Chọn tủ đông có dung tích phù hợp

Trước khi chọn mua tủ đông thì bạn cần xác định nhu cầu sử dụng trong gia đình mình mà lựa chọn mua tủ đông có dung tích phù hợp; không quá lớn cũng không quá nhỏ. Ví dụ với những gia đình cửa hàng tạp hóa nhỏ thì nên chọn các mẫu tủ đông dung tích 500 lít. Còn với nhu cầu sử dụng bảo quản số lượng thực phẩm lớn như ở nhà hàng thì nên chọn mẫu tủ đông dung tích lớn hơn 500 lít.

Mua tủ đông uy tín ở đâu?

Bên cạnh các cửa hàng bán tủ đông uy tín, chất lượng thì cũng có không ít các cửa hàng bán sản phẩm tủ kém chất lượng bởi thế khi mua hàng bạn cần phải hết sức cẩn thận để chọn mua được tủ đông chất lượng.

Điện lạnh Hoàng Hải là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ lạnh, tủ đông với đủ mẫu mã và dung tích để khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giá bán của tủ đông tại cửa hàng cũng đa dạng và phải chăng.

Xem thêm: Mách bạn cửa hàng bán tủ lạnh quận 3 uy tín

Bài viết trên, Điện lạnh Hoàng Hải đã chia sẻ với bạn đọc về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cùng những đặc điểm nổi bật của tủ đông. Cùng với đó là gợi ý về cửa hàng bán tủ đông uy tín, chất lượng tại huyện Hóc Môn.

Gọi ngay
Gọi ngay
Gọi ngay
Bảo hành
Zalo
Chat Zalo
Bản đồ
Bản đồ