Bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M

 • 12.200.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  14.000.000 VNĐ -13 %

 • - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

  - Mặt bếp bằng gốm kính Kanger Ceramic

  - Hệ điều hành kép giúp bếp hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

  - Chức năng Booster nấu siêu nhanh

  - Khóa an toàn

  - Công nghệ chống nhiệt lan tỏa

  - 9 mức công suất mạnh mẽ

  - Chức năng Pause & Recall tiện dụng

  - Cảm ứng quá nhiệt bảo vệ bếp

  - Cảm ứng trào nước

  - Hệ điều khiển trung tâm

   Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

   Bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M sử dụng công nghệ biến tần Inverter kiểm soát công suất của thiết bị, nhằm tránh hao phí năng lượng trong quá trình sử dụng. Nguyên tắc cơ bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động (Hz) của các bảng mạch bên trong bếp, giúp đảm bảo độ ổn định của bếp, tiết kiệm tối đa năng lượng và gia tăng tính năng thông minh cho bếp.

   Với công nghệ Inverter, bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M có khả năng tự nhận diện chất liệu đáy nồi để đưa ra mức tần số dòng điện phù hợp, nhằm duy trì mức công suất tối ưu ổn định.

   Do được trang bị công nghệ Inverter tích hợp trong mạch công suất, bếp Nagakawa có thể tối ưu và kiểm soát lượng điện sử dụng để duy trì mức nhiệt mong muốn, giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện, duy trì mức nhiệt độ ổn định theo mức công suất định sẵn. Nhờ vậy, bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại hồng ngoại Nagakawa NAG1253M giúp tiết kiệm điện lên tới 40% mà vẫn đảm bảo độ bền của bếp. 

   Hệ điều hành kép giúp bếp hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

   Hệ điều hành kép là ưu điểm vượt trội của bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M. Bếp Nagakawa thế hệ mới sử dụng 2 hoặc nhiều thanh công suất IGBT tạo thành cơ chế hoạt động thông minh: các IGBT có thể hoạt động đồng thời giúp cho bếp có thể đạt công suất tối đa 2400W trong vòng vài giây. Đồng thời, các IGBT có thể hoạt động luân phiên theo lệnh điều hành từ trung tâm, nhờ công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo tuổi thọ của bếp.

   Chức năng Booster nấu siêu nhanh

   Bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M với chức năng Booster giúp bạn lựa chọn mức công suất cao nhất khi muốn nấu các món đặc trưng cần gia nhiệt nhanh, giúp lưu giữ đúng hương vị món ăn mong muốn.

   Khi lựa chọn chức năng Booster, công suất bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M sẽ nhanh chóng được đẩy lên mức cực đại trong thời gian cực ngắn và hoạt động liên tục trong thời gian 5 phút, giúp rút ngắn tối đa thời gian đun nấu. Cụ thể, công suất bếp mặc định ở mức 1 là 400W, nếu chọn chức năng Booster, bếp nhanh chóng đạt công suất cực đại từ 2400W.

   Công nghệ chống nhiệt lan tỏa

   Các chuyên gia bếp của Nagakawa đã nghiên cứu để đưa chức năng này vào bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M, giải quyết và ngăn chặn nhiệt độ nóng của bếp hồng ngoại tỏa ra, tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống mạch điều khiển và tuổi thọ của bếp.

   Khóa an toàn

   Bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M được trang bị khóa an toàn, giúp bạn yên tâm nấu nướng khi nhà có trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng phím, tránh tình trạng kích hoạt các nút không cần thiết khi cần vệ sinh mặt bếp.

   Cảm ứng quá nhiệt bảo vệ bếp

   Chức năng chống quá nhiệt góp phần bảo vệ bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M, không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao.

   Khi bạn đặt nồi không lên bếp lâu, nhiệt độ lên quá cao (~ 250 độ C), bếp sẽ báo lỗi, sau đó bếp sẽ tự ngừng hoạt động. Bạn có thể nhận diện lỗi với mã báo lỗi “E5” trên màn hình bếp. Lỗi sẽ biến mất khi bạn cho thực phẩm vào nồi hoặc nhiệt độ bếp xuống dưới mức cho phép.

   Chức năng Pause & Recall tiện dụng

   Khi bận việc đang lúc dở tay đun nấu, lúc này bạn có thể sử dụng phím Pause để tạm dừng hoạt động bếp. Khi trở lại, bạn chỉ cần ấn phím Pause một lần nữa, bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M sẽ tiếp tục hoạt động bình thường với chương trình đã cài đặt trước đó.

   Cảm ứng trào nước

   Cảm biến chống tràn là một dạng cảm biến nhiệt của bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M, được đặt tại vị trí của bàn phím điều khiển. Trong quá trình nấu nướng, khi nước nóng trào ra bề mặt, bàn phím sẽ kích hoạt cảm biến tự tắt bếp, đảm bảo cho bếp luôn an toàn và sạch sẽ.

    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thông số kỹ thuật Bếp ba 2 điện từ 1 hồng ngoại Nagakawa NAG1253M
   Số vùng nấu (lò) 03
   Hệ điều hành Hệ điều hành kép bền bỉ
   Mâm từ Chất liệu đồng nguyên chất 
   Hệ điều khiển Touch & Slide control
   Mặt kính Mài vát 4 cạnh sang trọng
   Công suất IH 2.400W + IH 1.800W + HL 1.200W
   Điện áp ~220V - 50Hz
   Chức năng hẹn giờ 01 - 99 phút
   Kiểm soát thời gian đun nấu 60 phút
   Kích thước bề mặt 590 x 520mm
   Kích thước khoét đá 560 x 485m
   Bảo hành 5 năm
   Xuất xứ Malaysia

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Bảo hành
   Zalo
   Chat Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ