Bếp Từ BOSCH HMH.PVJ611FB5E|Serie 6

 • 17.690.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  19.000.000 VNĐ -7 %

 • Bảo hành:

  24 Tháng
  • Mã sản phẩm: HMH.PVJ611FB5E
  • Tình trạng: Còn hàng (1)
  • Loại sản phẩm: Bếp 3 Từ
  • Hãng sản xuất: BOSCH

   Công nghệ cảm ứng

   Công nghệ cảm ứng của HMH.PVJ611FB5E được cải tiến làm cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Công nghệ cảm ứng chuyển đổi dòng điện thông thường sang dòng điện Fuco từ trường để làm nóng đáy nồi. Bằng cách sử dụng năng lượng điện thay vì các loại khí, bếp sẽ không phát khí thải độc hại trong quá trình hoạt động, làm cho nhà bếp của bạn trong lành và an toàn hơn

    

   Chức năng Sprint

   Chức năng Sprint trong Bếp từ Bosch được tích hợp ở các vùng nấu giúp giảm thời gian làm nóng nước hoặc các loại chất lỏng khác lên tới 50%.

    

   Điều khiển DirectSelect

   Điều khiển DirectSelect trang bị trên Bếp từ giúp bạn chọn mức năng lượng dễ dàng chỉ bằng 1 lần chạm thay bằng việc nhấn tăng hoặc giảm nhiều lần. Dải nhiệt được mở rộng bằng các giá trị trung gian tạo thành 17 mức nhiệt

    

   Mặt kính Schott Ceran

   Bosch HMH.PVJ611FB5E được thiết kế với mặt kính Schott Ceran cao cấp dễ dàng lau chùi và làm sạch, chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750 độ C, không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

   Cảnh báo nhiệt dư

   Để tăng tính an toàn cho việc sử dụng, HMH.PVJ611FB5E được trang bị chỉ báo nhiệt dư có 2 giai đoạn, giúp cảnh báo cho bạn trạng thái của bếp khi bếp đã tắt nhưng mặt bếp vẫn nóng. Trạng thái hiện tại của các mặt bếp được biểu thị bằng các ký hiệu được đánh dấu màu đỏ: "H" lớn có nghĩa là nhiệt độ vùng nấu vẫn còn trên 60°C (hữu ích để tiếp tục nấu thức ăn hoặc giữ ấm) và "h" nhỏ - nhiệt độ của vùng nấu đã hạ xuống dưới 60°C.

    

    

   Khóa trẻ em

   Khóa trẻ em được trang bị trong Bếp từ được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

    

   Lập trình thời gian nấu ăn

   Với tính năng lập trình thời gian nấu ăn được thiết lập với Bếp từ Bosch HMH.PVJ611FB5E, bạn có thể lập trình thời gian nấu ăn cho từng khu vực, kết thúc thời gian nấu đã được cài đặt, thiết bị sẽ phát một tín hiệu bằng âm thanh để nhắc nhở bạn.

    

   Vùng nấu Combi

   Vùng nấu kết hợp - Combizone có trong Bếp từ Bosch HMH.PVJ611FB5E là sự kết hợp của 2 vùng nấu đơn để tạo thành một vùng nấu lớn hình ovan hoặc hình chữ nhật, hỗ trợ bạn nấu nướng hiệu quả trong trường hợp bạn sử dụng những dụng cụ nấu có cỡ lớn và hình dạng tương tự để chế biến món ăn bằng bếp. Chỉ cần nhấn nút kích hoạt Combizone, khi đó, 2 vùng nấu đơn lẻ sẽ được kết hợp thành một vùng nấu rộng lớn với cùng mức độ công suất.

    

   Chức năng MoveMode

   Chức năng MoveMode trên Bếp từ Bosch HMH.PVJ611FB5E được kích hoạt chỉ bằng một lần chạm. Khi đó, một chu kỳ nấu ăn gồm nấu nhanh và giữ ấm được thiết lập mà không cần phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên bảng điều khiển. Trong giai đoạn đầu, mức nhiệt cao nhất được kích hoạt ở mặt trước. Sau khi đun sôi, di chuyển dụng cụ nấu về khu vực phía sau, khi đó vùng nấu tự động chuyển sang mức độ nhiệt 1. Với những model có vùng nấu FlexInduction, chức năng MoveMode Plus còn cho phép bạn thiết lập mức nhiệt cho 3 vùng nấu cạnh nhau.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Khổ bếp: 60 cm

   Số vùng nấu: 3

   Đường kính vùng nấu 1: 280 mm, công suất: 2600 W

   Kích thước vùng nấu Combizone: 180 x 388 mm, công suất: 3600 W

   Số mức công suất nấu: 17 mức công suất

   Kích thước của sản phẩm (HxWxD mm): 51 x 592 x 522 mm

   Kích thước lắp đặt (HxWxD mm): 51 x 560 x 490 - 500 mm

   Kích thước đóng gói (HxWxD mm): 126 x 603 x 753 mm

   Tổng công suất: 7400 W

   Trọng lượng tịnh: 12 kg

   Tổng trọng lượng: 13 kg

   Màu sắc bề mặt bếp Đen

   Thiết kế Vát mặt trước

   Năng lượng đầu vào Điện

   Tần số: 60, 50 Hz

   Điện áp: 220 – 240 V

   Cường độ dòng điện: 32; 2*16 A

   Chiều dài dây dẫn: 110 cm

   Lắp đặt: Âm bàn bếp

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Bảo hành
   Zalo
   Chat Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ