Tủ tiệt trùng KL - TL520

 • 18.350.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  25.000.000 VNĐ -27 %

 • Bảo hành:

  36 Tháng
 • Công nghệ khử trùng cao cấp với hệ thống AI: Sản phẩm sử dụng cả ozone, tia UV và nhiệt để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có hại.

  Nhiều ngăn chứa: Tủ tiệt trùng KL TC 520 với dung tích 105L sở hữu nhiều ngăn chứa có thể dùng làm tủ đựng các loại dụng cụ nhà bếp khác nhau, dễ dàng khử trùng số lượng lớn bát đĩa cùng một lúc. 

  Hệ thống AI thông minh

  Cài đặt tùy chỉnh đa chế độ: Tủ tiệt trùng cho phép bạn tùy chỉnh thời gian làm việc của tủ trên và tủ dưới cũng như thời gian hâm nóng.

  Tủ tiệt trùng KL TC 520 là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt có thể giúp bạn cải thiện vệ sinh trong gia đình hoặc doanh nghiệp của mình.

   TỦ TIỆT TRÙNG KL TC 520 (Tiệt trùng cảm ứng đứng)

   Tủ khử trùng KL TC 520 đến từ Kieler là một thiết bị thông minh và đa năng, sở hữu bên trong mình sức mạnh từ AI trí tuệ nhân tạo. Nhờ vậy, loại tủ tiệt trùng này có thể giúp bạn giữ cho nhà bếp của mình an toàn và vệ sinh trong môi trường có nhiều vi khuẩn, virus gây hại trực tiếp đến sức khoẻ. 

    

   Phiên bản lần này nâng cấp với việc Kieler đã trang bị cho tủ tiệt trùng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng. Với hai tầng riêng biệt có thể được sử dụng để khử trùng bằng ozon và tia UV cũng như khử trùng bằng nhiệt. KL TC 520 là tủ khử trùng cao cấp, thiết kế hiện đại, tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời đảm bảo dụng cụ phòng bếp luôn được sạch sẽ.


    

   Đặc tính sản phẩm: 

   Công nghệ khử trùng cao cấp với hệ thống AI: Sản phẩm sử dụng cả ozone, tia UV và nhiệt để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có hại. Điều này đảm bảo dụng cụ nhà bếp của bạn được an toàn khỏi nhiều loại mầm bệnh. Hệ thống trí tuệ nhân tạo còn giúp bạn biết mức độ khử trùng của máy đang hoạt động hiệu quả như thế nào

    

   Nhiều ngăn chứa: Tủ tiệt trùng KL TC 520 với dung tích 105L sở hữu nhiều ngăn chứa có thể dùng làm tủ đựng các loại dụng cụ nhà bếp khác nhau, dễ dàng khử trùng số lượng lớn bát đĩa cùng một lúc. 

    

   Hệ thống AI thông minh: Hệ thống AI thông minh được Kieler thiết kế trên chiếc tủ giúp hiển thị thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, mức độ khử trùng thực tế ở tất cả các ngăn. Điều này giúp người dùng yên tâm khi biết rằng thực phẩm của mình đang được tiệt trùng đúng cách.

    

   Cài đặt tùy chỉnh đa chế độ: Tủ tiệt trùng cho phép bạn tùy chỉnh thời gian làm việc của tủ trên và tủ dưới cũng như thời gian hâm nóng. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của nhà bếp của bạn.

    

   Tủ tiệt trùng KL TC 520 là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt có thể giúp bạn cải thiện vệ sinh trong gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Với công nghệ khử trùng kép, nhiều khay, hệ thống AI thông minh và các cài đặt có thể tùy chỉnh, chiếc tủ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giữ an toàn, sạch khuẩn cho những dụng cụ nhà bếp mà gia đình sử dụng hàng ngày.

    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thông số kỹ thuật:

   Điện áp: 220v/50Hz 

   Dung tích: 105 L

   Công suất: 700W 

   Khối lượng: 25 kg

   Kích thước tủ: 440 x 370 x 1035 mm 

   Phương pháp khử trùng: Khử trùng bằng nhiệt, tia UV, Ozone

   Nhiệt độ khử: 125°C (+45°C;-5°C)

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Sản phẩm vừa xem

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Bảo hành
   Zalo
   Chat Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ