INXNI X3 Robot hút bụi lau xoay, Phiên bản Quốc tế, Phần mềm Tiếng việt model 2023

 • 6.990.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  7.500.000 VNĐ -7 %

 • Bảo hành:

  24 Tháng

   INXNI X3 là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc phổ thông trang bị công nghệ lau xoay 360 độ mô phỏng cách lau của con người, giúp dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn với lực áp sát mặt sàn 10N kết hợp với 150 vòng xoay/phút với bộ đôi khăn lau. Công nghệ này thường được áp dụng trong các sản phẩm cao cấp với mức giá từ 15 triệu tới 20 triệu.

   Điều hướng Lidar LDS - Lập bản đồ chính xác lập bản đồ thông minh

    

   Robot thông minh không thể không được trang bị bộ lidar giúp quét không gian ngôi nhà từ đó có thuật toán với việc trang bị công nghệ Lidar kết hợp với bộ 3 cảm biến toF giúp robot hoạt động thông minh, chính xác và tránh được các vật cản trên mọi mặt sàn. Với khả năng vượt trội INXNI X3 lưu tới 05 bản đồ, giúp bạn dễ dàng sử dụng trên các mặt sàn khác nhau. 

    

   Tự động quay về sạc điện, trạm sạc thiết kế thông minh

   Sau khi làm việc xong hoặc khi robot còn 20% pin robot sẽ tự động quay về trạm sạc giúp người dùng tiện dụng không lo việc điều khiển robot. 

   Điểm khác biệt của trạm sạc INXNI X3 đó là phần trạm sạc được thiết kế to hơn giúp người sử dụng dễ dàng để khăn lau, chổi và nước lau sàn ngay trong chính trạm sạc, đây là một sự thiết kế thông minh đến từ INXNI. Bên cạnh đó, INXNI X3 còn được trang bị thêm tấm khay lóp mặt sàn giúp giảm sự tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ làm cong vênh hoặc hỏng sàn gỗ.

   Hộp rác lên tới 600ml


    

   INXNI X3 trang bị hộp rác siêu lớn lên tới 600ml giúp dễ dàng thu gom các loại rác, lông thú trong một lần sử dụng. Bên cạnh đó, INXNI X3 còn trang bị thêm hộp lau và hút 2 in 1 mặc dù hộp lau có hộp rác bé nhưng đã đủ đáp ứng cho mỗi lần làm việc.

   Khả năng làm sạch lên tới 98%

   Với việc trang bị lên tới 30 cảm biến, INXNI X3 có khả năng làm sạch áp sát tường giúp dễ dàng làm sạch bụi bẩn tại tường.

   INXNI X3 có khả năng vượt trướng ngại vật 2cm, dễ dàng làm việc các khu vực khác nhau trên mặt sàn.

   Kết nối app thông minh trên Androin và IOS 


    

   INXNI X3 phiên bản Quốc tế kết nối app trên hệ điều hành Androin và IOS giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các tính năng thônng minh như: Thiết lập tường ảo, tăng mực nước, tăng lực hút, hay hẹn giờ làm việc, điều khiển từ xa.....

   Điểm vượt trội của INXNI X3 So với các sản phẩm tự giặt giẻ nhưng không có sấy khô như Ecovacs T10 Tubor, Dreame W10 hay Dreame L10 Prime sẽ kiến bạn phải ngửi mùi mồ hôi khó chịu, bên cạnh đó còn gặp nhiều phiền toái khi sử dụng và để có được tính năng này thì bạn cần bỏ ra nhiều chi phí để mua thêm dock sạc tự làm sạch giẻ. Với phương trâm của INXNI Bạn có thể loại bỏ khăn sau mỗi lần lau với chi phí khăn lau chỉ 10.000 vnđ/lần sử dụng, như vậy tiết giảm chi phí nhưng khách hàng có được những tính năng cao cấp.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thương hiệu INXNI
   Model X3
   Lực hút 2000pa
   Pin  3200mah
   hộp nước  550ml
   Hộp rác  600ml
   Công nghệ lau lau xoay 360 độ
   Thời gian hoạt động 120 phút
   Diện tích làm việc 120 m - 150m

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Bảo hành
   Zalo
   Chat Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ