Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock S7

 • VNĐ

 • Bảo hành:

  12 tháng
  •  Lực hút: 2500 Pa
  • - Dung lượng pin: 5,200 mAh
  • - Thời gian hoạt động: 200 Phút
  • - Chức năng: Quét, hút, lau

   Tại CES 2021, một năm đột phá của công nghệ và Roborock đã mang đến cho toàn cầu một siêu phẩm hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp đáng kinh ngạc – Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 với tính năng mới “Sonic Mopping” được cải tiến, phát hiện thảm bằng sóng siêu âm và bàn chải chính bằng cao su rắn nổi giúp bắt bụi bẩn tốt hơn và đảm bảo tiếp xúc nhiều hơn với mặt sàn.

   Robot hút bụi xiaomi Roborock S7

   Đánh giá chi tiết robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7

   Thiết kế truyền thống nhưng đẳng cấp và sang trọng

   Nói lời chia tay với camera âm thanh trên thiết bị Roborock S6 Max V ra mắt năm 2020, trên phiên bản S7 2021 đã trở nên liền lạc hơn và thay vào đó là những nâng cấp về hiệu năng, tối ưu khả năng nhận diện, dọn dẹp một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Roborock S7 còn là một thiết bị có thể tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

   Roborock s7 có thiết kế đẹp, sang trọng

   Chổi quét được thay thế bằng cao su đánh bật bụi bẩn khô

   Với các phiên bản mà Roborock đã cho ra mắt trước đó thì ở phần chổi quét được làm với rất nhiều sợi lông và có nhược điểm là dễ bị rối tóc, lông vật nuôi, không thể làm sạch được các vết bẩn bám chặt trên sàn. Nhưng ở robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 thì hoàn toàn khác, nhà sản xuất đã thay thế chổi lông bằng chổi cao su có vây, các lưỡi dao hình xoắn ốc mạnh mẽ hơn, tăng độ ma sát với mặt sàn từ đó thiết bị có thể làm sạch một cách hiệu quả hơn.

   Chổi xoắn bằng cao su mới

   Trang bị công nghệ lau rung “sonic mops”

   Xiaomi Roborock S7 là một sản phẩm đáng để trang bị trong gia đình khi lần đầu tiên Roborock đã trang bị công nghệ lau rung tiên tiến hơn với tần số 3000 lần mỗi phút. Trang bị này sẽ giúp cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 đánh bay được những vết bẩn cứng đầu, bám chặt trên mặt sàn mà những thế hệ robot trước đó vẫn chưa đáp ứng được hoặc phải thực hiện qua nhiều lần mới có thể làm sạch được.

    

   Công nghệ lau rung trên Roborock S7

   Lực hút 2500 Pa cho tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả

   Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 sở hữu lực hút 2500 Pa mạnh mẽ hơn và có thể nói S7 đang là một sản phẩm vệ sinh gia đình hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, với lực hút trang bị lớn hơn sẽ giúp robot hoạt động tốt ở những địa hình phức tạp như trên thảm lau, thảm trải dưới chân bàn.

    

   Roborock S7 có lực hút mạnh mẽ

   Nhận diện thảm bằng sóng siêu âm

   Carpet Reconigition – công nghệ nhận diện thảm bằng sóng siêu âm với độ chính xác cao đã được trang bị trên Roborock S7. Khi đi đến vùng có đặt thảm robot sẽ tự động nâng phẩn khăn lau lên giúp cho thảm không bị ướt hay làm dơ thảm tiết kiệm được thời gian hơn so với các phiên bản trước phải tạo vùng cấm trên bản đồ (App Mihome).

   Roborock S7 có cảm biến thảm

   Bên cạnh việc nâng bề mặt khăn lau, Roborock S7 còn tăng lực hút để đảm bảo làm sạch bề mặt thảm. Đây cũng chính là điều mà rất ít các sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh làm được tính đến thời điểm hiện tại.

   Nhận diện và thiết lập bản đồ nhanh chóng

   Giống với các phiên bản tiền nhiệm robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 được điều hướng và nhận biết vật cản bằng công nghệ LIDAR chính xác từ đó thiết bị có thể nhận dạng nhanh chóng khu vực di chuyển và ghi nhớ sơ đồ hoạt động thông qua App Mi Home.

    

   Roborock S7 thiết lập bản đồ nhanh chóng

   Hộp chứa bụi và nước lớn hơn

   Hộp chứa bụi và nước của Roborock S7 có sức chứa lần lượt là 470 ml và 300 ml kết hợp cùng dung lượng pin 5200 mAh cho thời gian hoạt động liên tục lên đến 2 giờ. Ngoài ra, robot sẽ tự di chuyển về dock sạc khi pin dưới 20% và sẽ hoàn thành phần công việc còn dở gian khi đã sạc đầy.

   Roborock S7 có hộp bụi và hộp chứa nước lớn

   Kết nối nhanh chóng điều khiển đa dạng

   Xiaomi Roborock S7 có thể điều khiển qua điện thoại thông qua App Mihome giống với các thế hệ trước đó. Bên cạnh đó người dùng dùng cũng có thể điều khiển bằng giọng nói qua các lệnh cơ bản bằng ứng dụng Google Assistant, Alexa.

   Một số tính năng điều chỉnh trên App Home

   • Lưu 3 tầng bảng đồ
   • Vẽ các khu vực cấm trong nhà, thiết lập tường ảo
   • Pin-and-Go: chọn vị trí cho robot làm việc
   • Đặt tên cho từng khu vực để robot hoạt động khi đã quét xong bản đồ trong App Mi Home.
   • Chế độ thảm: Phát hiện thảm thể hiện vị trí thảm trong bản đồ.
   • Đổi âm lượng giọng nói của robot (10-100%).
   • Điều chỉnh 4 mức độ hút
   • Điều chỉnh 4 mức độ lau
   • Theo dõi tình trạng của Robot: Bộ lọc, đầu bàn chải, bàn chải chính, bình chứa nước, cảm biến.
   • Định vị robot: báo cáo nơi ở của nó bằng giọng nói

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Hãng sản xuaas Roborock
   Kích thước 350 x 350 x 96,5 (mm)
   Lực hút 2500 Pa
   Dung lượng pin 5200 mAh
   Thời gian hoạt động 200 Phút
   Thời gian sạc 5 giờ
   Hộp bụi  470 ml
   Khay chứa nước 300 ml
   Tính năng

   - Quét, hút, lau đồng thời

   - Lưu bản đồ, tạo tường ảo

   • Hàng Chính hãng - mới 100%
   • Nguyên đai nguyên kiện
   • Giá gốc tại kho
   • Giao hàng - lắp đặt siêu tốc
   • Bảo hành chính hãng

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay